หัวข้อ : บว.ร่วมพิธีวางศิลาฤกธ์การก่อสร้างอาคารเรียน

วันที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ร่วมพิธีวางศิลาฤกธ์การก่อสร้างอาคารเรียน โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มหาจุลาลงกรณ์ราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ ห้องเรียนโชติกุนสุวรรณาราม (หมูบุ่น) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแผนงาน เป็นประธานในพิธี ณ วัดโชติกุนสุวรรณาราม (หมูบุ่น) จ.เชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 15 ธันวาคม 2560

0 s.