หัวข้อ : บว.ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยกวางสี

เมื่่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต โสภาแดง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และ รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ต้อนรับนักศึกษาดูงานโครงการบริการวิชาการด้านภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม Guangxi University Ph.D.Program ณ ห้องประชุม สถาบันวิจัยสังคม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 8 ธันวาคม 2560