หัวข้อ : งานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8 “เกษตรทันสมัย เศรษฐกิจก้าวไกล ใส่ใจชุมชน”

รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เลขานุการคณะ เข้าร่วมพิธีเปิดงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 8 “เกษตรทันสมัย เศรษฐกิจก้าวไกล ใส่ใจชุมชน” ในวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน  2560 ณ  อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ เป็นประธานในพิธี

โพสต์เมื่อ : 8 พฤศจิกายน 2560