หัวข้อ : ประชาสัมพันธ์ทุนแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Chungbuk National University

กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการประสานงานจาก Chungbuk National University ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ เพื่อประชาสัมพันธ์ทุนแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาตรีและโท เพื่อศึกษาใน Spring Semester 2018 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 มีนาคม - เดือนมิถุนายน 2561 ในสาขาวิชามนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ บริหารธุรกิจ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรศาสตร์ ศึกษาศาสตร์  โดยให้คณะเสนอชื่อนักศึกษาที่มีความประสงค์เข้าร่วมโครงการ คณะละ 1 รายพร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้องส่งให้กองวิเทศสัมพันธ์ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ทั้งนี้สามารถประสานงานเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวจันทร์วิมล เลิศอนันต์ เจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์ โทร.053-943668 อีเมล์ irdcmu@gmail.com รายละเอียดเพิ่มเติม

โพสต์เมื่อ : 20 ตุลาคม 2560