หัวข้อ : การประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท) ครั้งที่ 3/2560

เมื่อวันศุกร์ที่ 6ตุลาคม 2560รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบัน  ศิริธัญญาลักษณ์ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เดินทางเข้าร่วมการประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.) ครั้งที่ 3/2560โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติคุณ  รุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ฉัตรชัย  เอกปัญญาสกุล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้การต้อนรับที่ประชุมฯ และเป็นเจ้าภาพการจัดประชุมในครั้งนี้ ณ  ห้องประชุมมติธรรม ชั้น ๒  อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

โพสต์เมื่อ : 18 ตุลาคม 2560