หัวข้อ : บว.จัดปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 08.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2560 โดยมี ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ นพ.อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ แนะนำมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แนะนำผู้บริหาร และให้โอวาทนักศึกษาใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดงานครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 7 สิงหาคม 2560

0 s.