หัวข้อ : บว. ร่วมพิธีเชิดชูเกียรติผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 เวลา 10.15 น. คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 ร่วมพิธีเชิดชูเกียรติผู้นำองค์กรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานและกล่าวให้โอวาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานแก่ผู้นำองค์กรนักศึกษา ให้เกิดความภาคภูมิใจในตำแหน่งดังกล่าว อีกทั้งยังเป็นเกียรติประวัติแก่นักศึกษาและเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่นักศึกษาคนอื่นต่อไป ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 7 กรกฏาคม 2560