หัวข้อ : ผู้รับทุน TICA มอบกระเช้าแสดงความขอบคุณแด่คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

นักศึกษาผู้รับทุนความร่วมมือรัฐบาล ไทย-ลาว (TICA) มอบกระเช้าผลไม้แด่รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบัน ศิริธัญญาลักษณ์  รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เนื่องในโอกาสแสดงความขอบคุณและขออนุญาตลาเพื่อเดินทางไปเตรียมตัวศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วันที่ 22 มิถุนายน 2560 เวลา 13.00 น. ณ ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 22 มิถุนายน 2560