หัวข้อ : บว.ต้อนรับคณะดูงานจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 09.00น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ผู้ช่วยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย และหัวหน้างาน ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว (Faculty of Forest Sciences) ซึ่งเข้ามาเยี่ยมเยือนและศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารจัดการบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 1-314 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 21 มิถุนายน 2560