หัวข้อ : บว.ร่วมพิธีสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ผู้ช่วยคณบดี พร้อมบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยร่วมพิธีสถาปนาครบรอบ 28 ปี สำนักบริการวิชาการ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2560เวลา 09.300 น. ณ ห้องฝ้ายคำ อาคารใหม่ Green Nimman CMU Residence

โพสต์เมื่อ : 9 มิถุนายน 2560

0 s.