หัวข้อ : ผู้รับทุน TICA มอบกระเช้าแสดงความขอบคุณแด่คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นักศึกษาผู้รับทุนความร่วมมือรัฐบาล ไทย-ลาว (TICA) มอบกระเช้าผลไม้แด่รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เนื่องในโอกาสแสดงความขอบคุณและขออนุญาตลาเพื่อเดินทางไปเตรียมตัวศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้

โพสต์เมื่อ : 9 มิถุนายน 2560

0 s.