หัวข้อ : บว.จัดกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม

รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ผู้ช่วยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างสโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา บุคลากร และนักศึกษาทุนรัฐบาลไทยฯ ปีการศึกษา 2560 (TICA) โดยมีการแข่งขัน 4 ชนิดกีฬา ได้แก่ แบดมินตัน เทเบิ้ลเทนนิส เปตอง และโบล์ลิ่ง ในวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

โพสต์เมื่อ : 23 พฤษภาคม 2560