หัวข้อ : ประชาสัมพันธ์กิจกรรมโครงการพัฒนาผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่สู่การเป็นพลเมืองโลก

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะจัดกิจกรรมโครงการพัฒนาผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่สู่การเป็นพลเมืองโลก (Student Leaders Development towards Global Citizenship Program) ระหว่างวันที่ 12-18 มิถุนายน 2560 ณ Can Tho University สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เพื่อสร้างความเป็นพลเมืองโลก (Global Citizenship) ให้แก่ผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเชิญชวนผู้นำนักศึกษาเข้าทดสอบทักษะภาษาอังกฤษ EPTUS โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้สามารถลงทะเบียนเพื่อทดสอบได้ที่ sdd.oop.cmu.ac.th ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2560  และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ sdd.oop.cmu.ac.th/ และยื่นใบสมัครได้ที่งานนักศึกษาการศึกษาพิเศษ กองพัฒนานักศึกษา ภายในวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-5394-3044 หรือที่ http://sdd.oop.cmu.ac.th/th/archives/6001

โพสต์เมื่อ : 11 พฤษภาคม 2560