หัวข้อ : ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาจากรัฐบาลออสเตรเลีย

สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย กรุงเทพฯ ประชาสัมพันธ์ทุน Endeavour scholarships and Fellowships ซี่งเป็นทุนการศึกษาจากรัฐบาลออสเตรเลีย โดยมีรายละเอียดทุน 4 ประเภท ดังนี้

• ทุนปริญญาโทและปริญญาเอก (Endeavour Postgraduate Scholarship)
  • ทุนเพื่อการวิจัย (Endeavour Research Fellowship)
  • ทุนอาชีวศึกษาและฝึกอบรม (Endeavour Vocational Education and Training Scholarship)
  • ทุนการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาบุคลากร ( Endeavour Executive Fellowship)

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายการศึกษา สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย โทรศัพท์ 0-2344-6490 อีเมล์ aei.bkk@dfat.gov.au

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://internationaleducation.gov.au/Endeavour

โพสต์เมื่อ : 3 พฤษภาคม 2560