หัวข้อ : บว.เข้าคาราวะ และรดน้ำดำหัว ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และเลขานุการ เข้าคาราวะ รดน้ำดำหัว ขอพร  ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต เนื่องในโอกาสปีใหม่เมือง ณ สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม

โพสต์เมื่อ : 2 พฤษภาคม 2560