หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัยร่วมประชุมหารือกับกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ (TICA)

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ ห้องเชียงดาว โรงแรมดวงตะวัน จังหวัดเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมและพบปะหารือกับผู้บริหารและ อาจารย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และผู้รับทุนรัฐบาลไทย จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อรับฟังการปฐมนิเทศนักศึกทุนรัฐบาลไทย ภายใต้ความร่วมมือไทย-ลาว ประจำปี 2560 และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน โดยมีรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดการประชุมในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 20 เมษายน 2560