หัวข้อ : การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการอบรมหรือการสอนเสริมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2559

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉบับที่  ๑๑/๒๕๖๐ เรื่อง การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการอบรมหรือการสอนเสริมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2559 (ปีงบประมาณ 2560) เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามีทักษะและศักยภาพภาษาอังกฤษในด้านต่างๆ ทั้งการเรียน การวิจัย การเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ และการเข้าร่วมประชุมทางวิชาการในระดับนานาชาติ อันจะส่งผลให้บัณฑิตวิทยาลัยก้าวสู่ความเป็นสากลวิวัฒน์ และก้าวสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำ รายละเอียดเพิ่มเติม

-  แบบขอรับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการอบรมหรือการสอนเสริมเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ (Download)

โพสต์เมื่อ : 3 เมษายน 2560