หัวข้อ : บว.จัดประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติและนานาชาติ

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ (42nd NGRC) และการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษานานาชาติ (6th iGRC 2017) ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการเสนอผลงานฯ และรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับที่ประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดคู่ขนานกับการประชุมวิชาการเสนอผลงานฯ ในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 17 กุมภาพันธ์ 2560