หัวข้อ : ประชาสัมพันธ์ สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการ "จริยธรรมในการทำวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ"

ประชาสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่แจ้งความประสงค์ขอรับประกาศนียบัตรการสัมมนาวิชาการ "จริยธรรมในการทำวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ" เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ 201 ชั้น 2 อาคารสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) ให้มารับประกาศนียบัตรได้ที่ งานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ห้องจัดทำรูปเล่มวิทยานิพนธ์และการค้นคว้าแบบอิสระ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

โพสต์เมื่อ : 9 กุมภาพันธ์ 2560