หัวข้อ : บว.จัดสัมมนาวิชาการเรื่อง "จริยธรรมในการทำวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ"

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนาวิชาการ "จริยธรรมในการทำวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ" โดยได้รับเกียติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นิมิตร มรกต ภาควิชาปรสิตวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มช. และ อาจารย์ สัตวแพทย์หญิง ดร.ทัตตวรรณ แก้วสาคร ผู้อำนวยการศูนย์ทดลองสัตว์ มช. มาเป็นวิทยากรในการสัมมนาครั้งนี้ ณ ห้องประชุมใหญ่ 201 ชั้น 2 อาคารสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 1 กุมภาพันธ์ 2560