หัวข้อ : บว.ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2560 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพาพร วงค์หงส์กุล รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ผู้ช่วยคณบดี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ณ ห้องประชุม 1-314 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 18 มกราคม 2560

0 s.