หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัย เข้าสวัสดีปีใหม่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยรองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและเลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย เข้าเยี่ยมคาราวะและสวัสดีปีใหม่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนงาน บริหารการเงินและทรัพย์สิน และรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2559

โพสต์เมื่อ : 4 มกราคม 2560

0 s.