หัวข้อ : บริการห้องพัก Green Nimman CMU Residence ราคาพิเศษคืนละ 800 บาท

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้บริการห้องพักและห้องประชุมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยใช้ชื่อว่า "Green Nimman CMU Residence" (กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์) หรือ UNISERV CMU ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ย่านเศรษฐกิจการค้าของจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ (CNX) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย และมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้มาใช้บริการ

ทั้งนี้ได้มอบสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น สำหรับลูกช้าง ศิษย์เก่า เพื่อนฝูง ญาตมิตร นักเรียน บุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ผู้ปกครอง ข้าราชการ เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ และบุคคลทั่วไปที่ลูกช้างหรือศิษย์เก่าแนะนำ โดยมอบส่วนลดสุดพิเศษเพื่อเข้าใช้บริการห้องพักในราคาเพียง 800 บาท ต่อคืน  ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดที่หมายเลข โทร. 053-942881 - 4, 081-8826411 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือดูรายละเอียดจากเว็บไซต์ http://www.uniserv.cmu.ac.th/index-th.php

โพสต์เมื่อ : 8 ธันวาคม 2559