หัวข้อ : ประกาศแนวทางปฏิบัติการทำป้ายแสดงความยินดี การจัดกิจกรรมต่างๆ และการแต่างกายของบัณฑิตในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง แนวทางปฏิบัติการทำป้ายแสดงความยินดี การจัดกิจกรรมต่างๆ และการแต่างกายของบัณฑิตในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 51

โพสต์เมื่อ : 1 ธันวาคม 2559