หัวข้อ : อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้งานระบบการจัดทำและบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (iThesis)

รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เลขานุการคณะ และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้งานระบบการจัดทำและบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ (iThesis)” จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 4 ห้อง 406 สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ข้อมูลจาก : http://www.grad.ku.ac.th/2016/11/22/591121-ithesis/

โพสต์เมื่อ : 25 พฤศจิกายน 2559

0 s.