หัวข้อ : ประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ :

วันพุธที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๕.๐๐ น.เป็นต้นไป
ณ ห้อง ๑-๓๑๑ ชั้น ๓ อาคาร ๑ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 18 พฤศจิกายน 2559