หัวข้อ : ผลการพิจารณารางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ฉบับที่ 36/2559 เรื่อง ผลการพิจารณารางวัลปริญญานิพนธ์ ดีเด่น/ดีมาก สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษาใน 3 กลุ่ม ได้แก่

1. กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี     2. กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ     3. กลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์   ทั้งนี้เพื่อเป็นการยกย่องและประกาศเกียรติคุณนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่   โดยประกาศรายชื่อปริญญานิพนธ์ที่ได้รับรางวัล คือ รางวัลดุษฎีนิพนธ์และวิทยานิพนธ์ จำนวน 17 รางวัล และรางวัลการค้นคว้าอิสระ จำนวน 3 รางวัล <<<รายละเอียดเพิ่มเติม>>>

โพสต์เมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2559