หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 40 ปี

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.00น. ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวรายงานถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ก่อนเริ่มดำเนินพิธีกรรมทางศาสนาเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 40 ปี บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร อดีตผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ประธานกรรมการสหสาขาวิชา หัวหน้างาน และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีดังกล่าว

โพสต์เมื่อ : 9 พฤศจิกายน 2559

0.203124 s.