หัวข้อ : บว.จัดประชุมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิเทศสัมพันธ์และการดูแลนักศึกษาต่างชาติระดับบัณฑิตศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบัน ศิริธัญญาลักษณ์ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดการประชุมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิเทศสัมพันธ์และการดูแลนักศึกษาต่างชาติระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีคณาจารย์ และผู้ประสานงานด้านวิเทศสัมพันธ์ของแต่ละคณะเข้าร่วมประชุม ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมดอยสุเทพ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ จังหวัดเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 4 พฤศจิกายน 2559