หัวข้อ : บว. ร่วมประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร) ครั้งที่ 3/2559

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับในงานประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติและเป็นประธานในที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร) ครั้งที่ 3/2559 ณ ห้องประชุม 210 ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ อิ่มจิต เลิศพงษ์สมบัติ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับที่ประชุมฯ ในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 27 ตุลาคม 2559

0 s.