หัวข้อ : รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์

ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว  (พนักงานส่วนงาน)   ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์    อัตราค่าจ้างเดือนละ  18,220  บาท  จำนวน 1 อัตรา

โพสต์เมื่อ : 18 ตุลาคม 2559