หัวข้อ : คณบดีให้การรับรองผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2559 เวลา 13.30 - 14.00 น. รศ.ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย Prof. Dr. Manfred Cramer ผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศจาก Institute of Mental Health Munich, นครมิวนิคสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และคณะกรรมการร่างหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพจิต (นานาชาติ/ สหสาขาวิชา) เข้าพบ รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนาหลักสูตรฯ การสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และแหล่งทุนสนับสนุน ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 12 ตุลาคม 2559