หัวข้อ : บว. ร่วมพิธีสถาปนาสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วันที่ 11 ตุลาคม 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมสถาปนาในวันครบรอบปีที่ 49 ที่ก้าวย่างจากศูนย์วิจัยโลหิตวิทยาและทุโภชนาการสู่สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ชั้น 4 อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

โพสต์เมื่อ : 11 ตุลาคม 2559

0 s.