หัวข้อ : บว. จัดสัมมนาวิชาการ เรื่อง ”จริยธรรมในการทำวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ”

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2559 บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดสัมมนาวิชาการเรื่อง  “จริยธรรมในการทำวิจัยและการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดการสัมมนา และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ.ยง ภู่วรวรรณ และ อาจารย์ นพ.กิตติศักดิ์ กุลวิชิต เป็นวิทยากรในการสัมมนา ณ ห้องประชุมใหญ่ 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 3 ตุลาคม 2559