หัวข้อ : บว. จัดงานมุฑิตาจิตเกษียณงานให้แก่ผู้บริหาร

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2559 เวลา 18.00น.  บัณฑิตวิทยาลัยจัดงานมุฑิตาจิตเกษียณงานให้แก่ผู้บริหาร 3 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ พรรณิภา ไพบูลนิมิตร ผู้ช่วยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงวุฒิ ตวงรัตน์พันธ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรสหสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร โอโกโนกิ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรสหสาขาวิชาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโน ณ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 29 กันยายน 2559

0 s.