หัวข้อ : บว.ร่วมกิจกรรมประเพณีนำนักศึกษาใหม่ขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2559 เวลา 06.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีนำนักศึกษาใหม่ขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปี 2559 “เจียงใหม่เจ็ดร้อยซาวปี๋ ลูกจ๊างร่วมสืบป๋าเวณี น้องปี้เตียวขึ้นดอย” เพื่อส่งเสริมสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม สร้างความเป็นสิริมงคล สร้างขวัญกำลังใจ สร้างความภาคภูมิใจ ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และความผู้พันต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเส้นทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ถึงพระบรมธาตุดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 12 กันยายน 2559