หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัย จัดสัมมนาการวางแผนกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศ สำหรับผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2559 เวลา 9.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัน แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานการอบรมการวางแผนเชิงกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สันติวงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์องค์กร มาเป็นวิทยากรในการสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในกระบวนการจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กร ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 1 กันยายน 2559