หัวข้อ : บว. จัดอบรมการวางแผนเชิงกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศ

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัน แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดการอบรมการวางแผนเชิงกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ สันติวงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์องค์กร มาเป็นวิทยากรในการสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในกระบวนการจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กร ในหัวข้อเรื่อง : การสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องของกระบวนการจัดทำแผนกลยุทธ์องค์กร ณ ห้องประชุม 1-101 ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 26 สิงหาคม 2559