หัวข้อ : บว. ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2559 บัณฑิตวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา เพื่อเข้าตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 2559 ในหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานิติวิทยาศาสตร์ โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาจำนวน 3 ท่าน คือ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์  วัฒเนสก์ ประธานกรรมการ   รองศาสตราจารย์ ดร.นิวิท  เจริญใจ กรรมการ  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี นาพรหมกรรมการ ณ ห้อง 1-314 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 26 สิงหาคม 2559