หัวข้อ : บว. ร่วมเปิดศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขเอเชียแปซิฟิก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ อินทรัคคัมพร รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขเอเชียแปซิฟิก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ OIE Collaborating Centre for Veterinary Services ณ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 22 สิงหาคม 2559