หัวข้อ : บว. จัดประชุมทำความเข้าใจเกี่ยวกับทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัน (TA/RA)

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2559  บัณฑิตวิทยาลัย ได้ประชุมนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (รหัส 59...) ที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับทุนผู้ช่วยสอน/ผู้ช่วยวิจัย (TA/RA)  เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยสอน/ผู้ช่วยวิจัย    โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ ประธานคณะกรรมการบริหารทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา   ให้เกียรติมาเป็นประธานการประชุม  และร่วมกับรองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย  แสงอินทร์  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  บรรยายให้ความรู้และตอบข้อซักถามแก่นักศึกษา   ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 3 บัณฑิตวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 10 สิงหาคม 2559