หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัย ศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์  อินทรัคคัมพร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วย ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย, บุคลากร, และสโมสรนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 นำโดย นายศุภกร วงศ์สุข นายกสโมสรนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เข้าศึกษาดูงานด้านการดำเนินโครงการ/กิจกรรมของสโมสรนักศึกษาฯ และหอพักนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เมื่อวันที่ 1-2 สิงหาคม 2559  ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โพสต์เมื่อ : 5 สิงหาคม 2559