หัวข้อ : บว.จัดกิจกรรม Grad Big Cleaning Day & Sport Day 2016

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2559 บัณฑิตวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรม Grad Big Cleaning day & Sport Day 2016 โดยกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นกิจกรรม Grad Big Cleaning Day นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วย ผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมกันทำความสะอาดบริเวณ ลานกิจกรรม และทำการลอกท่อระบายน้ำหน้าตึก และทำความสะอาดห้องทำงาน สำหรับกิจกรรมช่วงบ่ายเป็นกิจกรรม Sport Day 2016 เป็นการจัดการแข่งขันกีฬาโบล์ลิ่ง ณ Bully Bowl ชั้น 4 เซ็นทรัลกาดสวนแก้ว โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ให้เกียรติเปิดงานกีฬาและร่วมแข่งขันกับบุคลากร พร้อมกับมอบรางวัลให้แก่ทีมที่ชนะการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่งในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 26 กรกฏาคม 2559