หัวข้อ : บว.จัดสัมมนา “University Ranking and Pathways to a World-class University”

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนา “University Ranking and Pathways to a World-class Universityการจัดอันดับมหาวิทยาลัยและเส้นทางสู่การเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.มงคล รายะนาคร กรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายในหัวข้อดังกล่าว ในการสัมมนาครั้งนี้มีคณะผู้บริหารในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าร่วม ณ ห้องฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ

โพสต์เมื่อ : 15 กรกฏาคม 2559