หัวข้อ : บว.จัดเสวนา Dinner Talk “การบูรณาการการสอนกับแผนธุรกิจ”

เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 17.00น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานเสวนา Dinner Talk “การบูรณาการการสอนกับแผนธุรกิจ” ณ ห้องประชุมดอยสุเทพ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ โดยได้รับเกียรติจาก  ดร. วิพรรธ์ เริงพิทยา อดีตผู้บริหารมหาวิทยาลัยเอเชียน เป็นปาฐกถาพิเศษ และรองศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 28 มิถุนายน 2559