หัวข้อ : การประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) ครั้งที่ 2/2559

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปเป็นประธานในที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรองศาสตราจารย์ ดร.สุเนตร ชุตินธรานนท์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับที่ประชุมฯและเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมในครั้งนี้

ข้อมูลจาก : http://www.chula.ac.th/th/archive/44935

โพสต์เมื่อ : 21 มิถุนายน 2559