หัวข้อ : บว. จัดสัมมนาสหสาขาวิชาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโน

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ผู้ช่วยคณบดี งานสหวิทยาการและประกันคุณภาพนักศึกษา และ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร โอโนโกกิ ประธานกรรมการบัณฑิตศึกษา สหสาขาวิชาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโน ได้ให้การต้อนรับ Prof.Sekimizu จาก Tokyo University และให้เกียรติบรรยายหัวข้อสัมมนาเรื่อง “Usefulness of silkworm as an experimental animal for evaluation of medicines and foods” ณ ห้องประชุม 1-101 ชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โพสต์เมื่อ : 26 พฤษภาคม 2559