หัวข้อ : บว. จัดพิธีสระเกล้าดำหัวคณะผู้บริหารฯ

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2559 เวลา 13.00 น. บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ดร.ศุภลักษณ์ ล้อมลาย เลขานุการบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากร ร่วมกันจัดพิธีสระเกล้าดำหัวคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบัน ศิริธัญญาลักษณ์ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารฯ กล่าวให้พรแก่บุคลากรในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 3 พฤษภาคม 2559

0 s.