หัวข้อ : บัณฑิตวิทยาลัยดำหัวอดีตอธิการบดี มช.

รศ.ดร.เอกชัย แสงอินทร์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าคารวะและดำหัว ศาสตราจารย์ นาวาอากาศเอก นายแพทย์ ตะวัน กังวานพงศ์, ศาสตราจารย์นายแพทย์โชติ ธีตรานนท์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นิพนธ์ ตุวานนท์ และศาสตราจารย์ ดร. พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตา และขอพรเนื่องในโอกาสปีใหม่ไทย

โพสต์เมื่อ : 28 เมษายน 2559

0 s.