หัวข้อ : สหสาขาวิชานาโนฯ เชิญผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศบรรยายพิเศษ

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2559 เวลา 09.30 – 16.00 น. สหสาขาวิชาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโนได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศมาบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง

• Amorphous drugs and drug delivery Systems-Considerations on the nano3scale By Prof.Dr. Thomas Rades University of Copenhagen Denmark
  • Tuning Self3nano3emulsion particles for optimal performance By Prof.Dr.Anette Müllertz University of Copenhagen Denmark
  • Locked Nucleic Acids as Promising new nano3medical tool By Dr.Kirsten Andrea Gräser Roche Germany

ณ ห้องประชุม 1-314 ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาและอาจารย์ประจำสหสาขาวิชาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษในครั้งนี้

โพสต์เมื่อ : 19 เมษายน 2559